Địa Ốc An Tín

Địa Ốc An Tín
Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Địa ốc An Tín xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng. Công ty TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín, với chức năng chính là chuyên kinh doanh, phân phối các sản phẩm bất động sản do TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, phân phối sản phẩm của các dự án bất động sản khác ở khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Long An, BR-VT vv…

TẦM NHÌN
Quyết tâm trở thành một trong những công ty có tâm và có tầm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản.

SỨ MỆNH
Đối với xã hội: Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để góp phần tạo điều kiện cho những ước mơ “an cư” của khách hàng có thu nhập thấp được chắp cánh, xây dựng những tổ ấm bình yên.
Đối với khách hàng: Sứ mệnh cao nhất mà Địa ốc An Tín muốn hướng đến là tất cả khách hàng, nhà đầu tư đều nhận được lợi ích sở hữu BĐS dễ dàng, đầu tư có lợi nhuận cao.
Đối với nhà đầu tư: duy trì lợi nhuận bền vững cho các chủ đầu tư.
Đối với nhân viên: Tạo dựng nên ngôi nhà thứ 2 và tạo ra mức thu nhập đột phá cho từng thành viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
“An Tín” là giá trị cốt lõi.

Giữ lời hứa với tất cả khách hàng, chủ đầu tư, nhân viên và cộng đồng. Luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một Tài sản thực – Giá trị thực, tính pháp lý minh bạch. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho từng khách hàng là triết lý, đạo đức kinh doanh mà Công ty duy trì và hướng đến trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
Tiêu chí “ Nơi gửi trọn niềm tin” của khách hàng.
Địa Ốc An Tín quyết tâm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu An Tín. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo và hiệu quả của mỗi dự án, mang lại những giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Địa Ốc An Tín rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ Quý Đối Tác, Quý Khách hàng trong tương lai. Kính chúc Quý vị sức khỏe, thành công!