Tổng quan

Địa Ốc An Tín quyết tâm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu An Tín. Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo và hiệu quả của mỗi sản phẩm đất nền, mang lại những giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng. Chính vì lẽ đó, từ những ngày đầu năm 2019, Địa ốc An Tín không ngừng chuyển mình với nhiều sản phẩm về đất nền như Phú Mỹ Residence, Phú Mỹ Start Place, Phú Mỹ 7, Phú Mỹ 8 Residence. Tiếp nối sự thành công  là sự ra đời của Phú Mỹ 9.

Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh góp phần tạo điều kiện cho những ước mơ “an cư” của khách hàng có thu nhập thấp được chắp cánh, xây dựng những tổ ấm bình yên, tất cả khách hàng, nhà đầu tư đều nhận được lợi ích sở hữu BĐS dễ dàng, đầu tư có lợi nhuận cao và duy trì lợi nhuận bền vững cho các chủ đầu tư.

Vị trí

Phú Mỹ 9 tọa lạc ngay sát mặt tiền Hắc Dịch – Tóc Tiên, thuộc địa bàn xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Phú Mỹ 9 có vị trí đắc địa, là khu vực có nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch của tỉnh, cùng với vị trí trung tâm của các cụm, khu công nghiệp, chợ, trường học… thuận lợi kinh doanh, đầu tư lâu dài và mở ra cơ hội liên kết phát triển vô cùng lớn tại khu vực.

 

Bên cạnh đó, Phú Mỹ 9 còn sở hữu hệ thống giao thông khu vực rất phát triển: Cách đường Hắc Dịch – Tóc Tiên 400m, Mỹ Xuân – Ngãi Giao 5,3km, cách tuyến đường quốc lộ 51 đi Đồng Nai 9km, QL 56 đi Vũng Tàu 12km, kết nối với các tỉnh lân cận như Đồng Nai, TP HCM qua cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

 

Mặt bằng

- Tổng Diện Tích: 15000m2

- Loại hình sản phẩm: Đất Nền

- Tổng số sản phẩm phân phối: 120 nền với diện tích đa dạng.

- Phân phối: Công ty TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín.

- Pháp lý: đã ra sổ, công chứng sang tên trong ngày đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

- Mở bán làm 3 giai đoạn:

+ Ngày mở bán giai đoạn I: 21/04/2019

+ Ngày mở bán gia đoạn II: Coming-soon!!!

Tiện ích

Phú Mỹ 9 nằm ngay khu vực có dân cư đông đúc, hội tụ các tiện ích nổi bật để thỏa mãn nhu cầu an sinh của mọi khách hàng như:

-        Giáo dục: bao gồm các trường học lớn nhỏ (Cách trường THCS Tóc Tiên 800m, THPT Hắc Dịch 5km,…).

-        Mua sắm: Chợ Châu Pha 4km.

-        Trung tâm hành chính: Cách UBND Tóc Tiên 500m.

-        Y tế: Cách trạm y tế TT 1,5km, PKĐK Vạn Tâm (Châu Pha) 4km.

-        Du lịch: Cách hồ Châu Pha 2km, đồi cừu suối Nghệ, làng bè Long Sơn Bà Rịa – Vũng Tàu, Lotus Resort Tân Thành từ 7 đến 20km.

-        Tâm linh: Cách Nhà thờ Giáo xứ Xuân Hà 2,5km, Chùa Thanh Long 1,5km.

Đây còn là khu vực có nhiều KHU CÔNG NGHIỆP tập trung nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với hàng loạt các khu công nghiệp lớn đã và đang được xây dựng, phát triển như nhà máy gạch men Mỹ Đức, Khu công nghiệp khí – điện – đạm Phú Mỹ,… Với lợi thế về vị trí dự án, khách hàng có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh nhiều loại hình dịch vụ như ăn uống, phòng trọ, buôn bán,…

 

Phương thức thanh toán

Tặng 1 chỉ vàng 9999/1 giao dịch đủ cọc trong vòng 24h.

-        Đặt cọc 10% trong ngày mở bán.

-        Sau 30 ngày kể từ ngày đặt cọc, thanh toán 90% còn lại và ra phòng công chứng ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. (Khách hàng có thể ký chuyển nhượng ngay).

-        Chiết khấu 2,5% giá trị hợp đồng.

Hotline: 0911.55.62.68

KHÁCH HÀNG NHANH TAY SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT VỊ TRÍ ĐẸP CỦA PHÚ MỸ 9

Chúng tôi luôn nổ lực từng ngày để hoàn thành sứ mệnh góp phần tạo điều kiện cho những ước mơ “an cư” của khách hàng có thu nhập thấp được chắp cánh, xây dựng những tổ ấm bình yên, tất cả khách hàng, nhà đầu tư đều nhận được lợi ích sở hữu BĐS dễ dàng, đầu tư có lợi nhuận cao và duy trì lợi nhuận bền vững cho các chủ đầu tư.

Phú Mỹ 9 với giá bán chỉ từ 2,5 triệu đồng/m2, đây thực sự là mức giá hoàn toàn phù hợp cho mọi khách hàng đầu tư. Với mức giá này, không chỉ các nhà đầu tư mà những khách hàng tầm trùn, công nhân lao động cũng có cơ hội sở hữu cho mình một vị trí đẹp để phát triển và làm giàu cùng bất động sản.

Liên hệ