Tổng quan

Giá đất Bà Rịa - Vũng Tàu liên tục tăng mạnh thời gian qua bên cạnh xu hướng đầu tư gia tăng, một nguyên nhân khác là do gần đây tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có phương án điều chỉnh tăng giá các loại đất trên địa bàn, giá đất trung bình tại Bà Rịa - Vũng Tàu tăng đến 36% so với thời điểm quý 4-2018. Đây là mức tăng giá đất cao nhất trong số các tỉnh thuộc khu vực phía Nam.

Đây cũng là 1 trong 7 thị trường bất động sản được nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trong các tháng đầu năm 2019.

Chính vì thế, Công Ty Địa ốc An Tín liên tục triển khai các sản phẩm mới, để mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá trị lợi nhuận không ngừng tăng cao. Gần đây nhất là Phú Mỹ 9, và Phú Mỹ 10 mở ra và nhanh chóng thu hút sự đâu tư của khách hàng. Tiếp nối sự thành công đó là sự ra đời Phú Mỹ 11.

Vị trí

Phú Mỹ 11 tọa lạc ngay sát mặt tiền Mỹ Xuân – Ngãi Giao, thuộc địa bàn phường Hắc Dịch, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là khu vực tiềm năng về phát triển kinh tế, văn hóa của tỉnh, cùng với vị trí trung tâm của các cụm, khu công nghiệp như Phú Mỹ I, Phú Mỹ II, Mỹ Xuân A, Mỹ Xuân B1, CCN – TTCN Hắc Dịch, chợ, trường học, các khu sinh thái,… thuận lợi kinh doanh, đầu tư lâu dài.

Ngoài ra, Phú Mỹ 11 còn sở hữu hệ thống giao thông khu vực rất phát triển: đường thông ra QL51 đi Vũng Tàu, QL 56 đi Long Hải, cao tốc đi sân bay Long Thành, tuyến đường giao thoa giữa TPHCM - Đồng Nai - Vũng Tàu,… Việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các tuyến đường huyết mạch đang được xây dựng.

Mặt bằng

Tổng diện tích: 50,000 m2

Loại hình sản phẩm: Đất nền.

Tổng số sản phẩm: 300 nền, diện tích đa dạng.

Phân phối: Công ty TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín

Pháp lý: Đã ra sổ, công chứng sang tên trong ngày đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngày mở bán giai đoạn I: 19/06/2019.

Ngày mở bán giai đoạn II: Coming Soon...

Tiện ích

Phú Mỹ 11 nằm ngay khu vực dân cư đông đúc, gần các tiện ích hiện hữu:

-        Kinh tế: chỉ mất 15 phút đến KCN Mỹ Xuân A, 8 phút đến KCN Mỹ Xuân B1, 15 phút đến KCN Phú Mỹ I, chỉ 3 phút đến CCN – TTCN Hắc Dịch,… sẽ thu hút một khối lượng dân cư lớn về đây sinh sống và làm việc, thuận lợi cho các nhà đầu tư xây nhà trọ, nhà nghỉ, ăn uống,…

-        Giáo dục: bao gồm các trường học lớn nhỏ (chỉ mất 9 phút đến Trường THPT Hắc Dịch, liền kề Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ, 5 phút tới Trường Tiểu học Mỹ Xuân, 12 phút tới trường THCS Phan Chu Trinh,…).

-        Y tế: Cách Trạm Y Tế Tóc Tiên 10.

-        Hành Chính: 10 phút đến UBND phường Mỹ Xuân, 15 phút đến trung tâm hành chính Thị Xã Phú Mỹ, 14 phút đến Công an Thị xã Phú Mỹ, 15 phút đến bưu điện Phú Mỹ.

-        Mua sắm: 9 phút đến chợ Hắc Dịch, 2 phút  đến chợ Trảng Cát, cách chợ Việt Kiều 10 phút và các trung tâm mua sắm kinh doanh buôn bán như Coop Mart Tân Thành 20 phút, …

-        Du lịch: 20 phút để đến đồi cừu suối Nghệ, 5 phút đến KDL Suối Nhum, 15 phút đến hồ Châu Pha.

-        Tâm linh: Chỉ 5 phút tới chùa Phước Nguyên, 7 phút tới nhà thờ Xuân Ngọc và nhiều địa điểm tâm linh khác.

-        Giao thông: từ Phú Mỹ 11 đến QL51 chỉ mất 7 phút, cách quốc lộ 56 chỉ 20 phút và có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cách sân bay Quốc Tế Long Thành 30 phút.

Thế nên, mọi nhu cầu hàng ngày của cư dân đều được đáp ứng tối đa trong thời gian nhanh nhất. Đây được xem là tiền đề quan trọng cho tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai.

 

 

Phương thức thanh toán

ĐẶC BIỆT: hiện tại giá chỉ từ 215Tr/nền. Giá quá tốt để sở hữu cho mình một nền đất tại Phú Mỹ 11. Khách hàng cứ an tâm đầu tư và sinh lời cùng Địa ốc An Tín.

Tặng 1 chỉ vàng 9999/1 giao dịch đủ cọc trong vòng 24h kể từ ngày mở bán.

-      Đặt cọc 10% trong ngày mở bán.

-      Sau 30 ngày kể từ ngày đặt cọc, thanh toán 90% còn lại và ra phòng công chứng ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất. (Khách hàng có thể ký chuyển nhượng ngay).

-      Chiết khấu 2,5% giá trị hợp đồng.

Hotline: 0911 55 62 68

Liên hệ