Tổng quan

Chơn Thành là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Phước Năm 2018 và 2019, duy trì tốc độ tăng bình quân khoảng 18%. Kinh tế của huyện chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ.

Đặc biệt là dự án Khu liên hợp công nghiệp và đô thị Becamex Bình Phước với quy mô trên 4.633 ha, trong đó khu công nghiệp khoảng 2.448 ha và khu dân cư, tái định cư khoảng 2.185 ha, với tổng mức đầu tư bước đầu trên 20.000 tỷ đồng được triển khai trên địa bàn.

Cùng với các dự án công nghiệp đổ vào Chơn Thành thì việc thu hút nhân lực lao động từ các nơi về đây cũng ngày càng tăng, vì thế nhu cầu nhà ở, nhà trọ cũng tăng đột biến.

Một vài năm gần đây sản phẩm đất nền tại thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương ngày càng hiếm dần và giá cao ngất ngưởng. Những người kinh doanh bất động sản có kinh nghiệm cho rằng thay vì đầu tư một khoản tiền lớn vào một sản phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể đầu tư được 3 hoặc 4 sản phẩm ở tỉnh lẻ như Bình Phước và cơ hội giao dịch sinh lời nhanh hơn. Chính vì thế, Chơn Thành là một địa chỉ đầu tư mà không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương lựa chọn.

Nắm bắt xu hướng đó,  Công Ty Địa Ốc An Tín đã mở bán các sản phẩm  “Lucky House” để đáp ứng nhu cầu mua bán của các nhà đầu tư và người dân, để an cư lập nghiệp tại Chơn Thành.

Vị trí

Thuộc địa bàn xã Nha Bích, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, Lucky House nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm thị trấn Chơn Thành, có vị trí chiến lược quan trọng cả về kinh tế, chính trị và an ninh quốc phòng và là đầu mối giao thông quan trọng trên hai trục đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 nối đô thị với các trục kinh tế quan trọng của vùng và của Bình Phước như trục đường Hồ Chí Minh, cửa khẩu Hoa Lư, tiếp giáp với tam giác phát triển TP HCM- Bình Dương - Đồng Nai, rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế. Đô thị dịch vụ cho các khu công nghiệp, đồng thời là trung tâm dịch vụ liên vùng trên tuyến đường Hồ Chí Minh.

 

Lucky House nằm ở phía tây nam của tỉnh Bình Phước, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài khoảng 35 km, cách thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khoảng 55 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80 km.

 • Phía Đông giáp huyện Phú Giáo (Bình Dương),thành phố Đồng Xoài và huyện Đồng Phú.
 • Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng (Bình Dương).
 • Phía Nam giáp huyện Bàu Bàng (Bình Dương).
 • Phía Bắc giáp huyện Hớn Quản.

Mặt bằng

 • Tổng diện tích: 16,000 m2.
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền.
 • Tổng số sản phẩm: 53 nền.
 • Diện tích đa dạng từ: 100 - 500 m2.
 • Phân phối: Công ty TNHH MTV TM-DV Địa Ốc An Tín.
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư từng lô, xây dựng tự do, pháp lý an toàn cho khách đầu tư lẫn mua ở.
 • Ngày mở bán chính thức: 29/07/2019.

Tiện ích

Lucky House hội tụ đầy đủ các tiện ích, đây được xem là một trong những cơ sở dự báo giá trị của Lucky House sẽ tăng cao trong tương lai gần.

 • Về công nghiệp:
 • Khu vực đã thành lập và mở rộng quy mô các dự án khu công nghiệp (KCN) lớn như: KCN Minh Hưng 3, KCN Minh Hưng Hàn Quốc, KCN Chơn Thành 1,2, KCN Becamex Chơn Thành,… đây chính là tiềm lực thúc đẩy huyện Chơn Thành trở thành một khu đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ về công nghiệp, đa dạng về dịch vụ, và sẽ góp phần đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế của tỉnh Bình Phước theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Khu Công Nghiệp Minh Hưng 3

 • Cùng với 13 KCN với tổng diện tích quy hoạch là 4.686ha, Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư giáp Campuchia với diện tích quy hoạch 28.364ha, trong đó 3.580ha khu trung tâm đã đưa vào hoạt động, có tuyến du lịch quốc tế qua cửa khẩu Hoa Lư: Bình Phước (Việt Nam) – Kratie, Stungtreng (Campuchia) – Champasak (Lào) – Upon Thani (Thái Lan)…
 • Về giao thông: Với lợi thế về giao thông và quỹ đất rộng, 2 tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14, cùng với các tuyến cao tốc Xuyên Á, đường cao tốc Tân Vạn- Hoa Lư , Chơn Thành đang nổi lên như một huyện công nghiệp của tỉnh Bình Phước với nhiều dự án đầu tư khủng.

 • Tiện ích khác: Nằm gần hệ thống các dịch vụ tiện ích như Chợ, siêu thị, trường học, trung tâm hành chính, bến xe, nhà văn hóa, khu vui chơi,... tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng các nhu cầu thiết yếu cũng như vui chơi, giải trí của người dân nơi đây.
 • Mua sắm: Cách chợ Chơn Thành 15 phút, Trung tâm mua sắm The First Home 04 phút,…
 • Giáo dục: Cách Trường Tiểu học Nha Bích 03 phút, THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 05 phút,…
 • Hành chính: Cách UBND xã Nha Bích 03 phút,…
 • Y tế: Trung tâm y tế huyện Chơn Thành 15 phút,…
 • Du lịch: gần Khu sinh thái Phước Hòa,…
 • Tâm linh: Cách chùa Bồ Đề 04 phút,…

Lucky House có môi trường xanh, sạch, đẹp,trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ, an ninh trật tự đảm bảo tạo nên một không gian sống tốt nhất cho người định cư.

Với những điều kiện xã hội, kinh tế của tỉnh Bình Phước nói chung, của huyện Chơn Thành nói riêng, cùng tiềm năng phát triển nhanh chóng, tính thanh khoản cao, mang lại lợi nhuận tuyệt đối, chắc chắn Lucky House sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng hơn cả mong đợi.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán linh hoạt giúp:

+ Khách mua ở dễ dàng sở hữu để an cư.

+ Khách hàng đầu tư thuận tiện mua bán lướt sóng...

Chiết khấu ưu đãi với khách hàng đầu tư mới và khách hàng mua đầu tư có thâm niên tại Công Ty Địa Ốc An Tín.

Đặc biệt: khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà bằng hiện vật trao tay.

Giá chỉ 139 triệu/nền – Tặng 1 chỉ vàng 9999 khi giao dịch.

Liên hệ